CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HP3 BBQ

Quá trình phát triển


HP3 BBQ là thương hiệu thuộc công ty Cổ phần TMDV 3AE Group. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, HP3 BBQ luôn không ngừng cố gắng đem đến cho khách hàng những món ăn đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cả hợp lý.
Hiện tại HP3 BBQ không chỉ là nhà hàng nướng BBQ đầu tiên tại Hải Phòng mà đã trở thành một nhà hàng sở hữu thực đơn phong phú về hương vị, đa dạng về màu sắc khiến thực khách “phải lòng” bởi độ thơm ngon, hảo hạng cũng như chất lượng tuyệt vời của các món ăn được chế biến dày công, tỉ mỉ.
Tại HP3 BBQ chúng tôi luôn mong muốn gửi đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn một bữa ăn ngon, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc, khoảnh khắc sum vầy trong không gian ấm cúng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Mỗi năm HP3 BBQ phục vụ đến hàng trăm nghìn thực khách ở nhiều độ tuổi khác nhau. Chúng tôi đã cùng khách hàng trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời như các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan, chia tay,... Hay đơn giản là địa điểm lưu giữ những tiếng cười, nơi bạn được tự do thưởng thức tinh hoa ẩm thực của nhiều nước trên thế giới.
Hiện nay, HP3 BBQ có 3 cơ sở tại:
- Cơ sở 1: Tầng 2, số 107 Điện Biên Phủ, Hải Phòng
- Cơ sở 2: Tầng 1 Siêu Thị GO (Big C), Hải Phòng
- Cơ sở 3: T208 tầng 2, Aeon Mall Lê Chân, Hải Phòng

Sứ mệnh


Từ những ngày đầu tiên, HP3 BBQ luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình là mang tinh hoa ẩm thực Châu Á về với mỗi khách hàng Đất Cảng. Nơi đây không đơn giản là một địa điểm phục vụ món ăn mà còn là nơi ươm mầm cho những ước mơ, sự sáng tạo và tình yêu ẩm thực của rất nhiều người.
Cùng khách hàng trải qua thăng trầm trong nhiều năm, HP3 BBQ đã thực sự trở thành nơi lưu giữ và phát triển văn hóa ẩm thực lẩu nướng vô cùng độc đáo. Đến nay, buffet lẩu nướng đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu trong những buổi liên hoan, gặp mặt của thực khách Hải Phòng.

Giá trị cốt lõi


HP3 BBQ luôn giữ vững 3 giá trị cốt lõi:
- Vì sức khỏe là vàng. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” - Câu nói luôn được ông Nguyễn Xuân Chiến nhắc tới khi nói về hướng phát triển của nhà hàng. Trong câu nói này, thực khách được coi là những người đồng hành với nhà hàng. Vậy nên, việc chăm sóc sức khỏe cho những người bạn, người đồng hành là điều vô cùng quan trọng.
- Cái ngon xuất phát từ cái chất của món ăn. Không phải cứ áp dụng những công thức độc đáo sẽ cho ra món ăn khác lạ, ngon miệng. Cái chất thực sự của món ăn nằm ở thứ cơ bản nhất là nguyên liệu. Chúng tôi luôn coi trọng khâu chuẩn bị nguyên liệu, lựa chọn những thực phẩm sạch và chất lượng nhất.
- Sự khác biệt tạo ra điều khác biệt. Nếu đi theo lối mòn, chúng tôi không thể phát triển nét độc đáo của ẩm thực lẩu nướng. Vậy nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, không ngừng thay đổi. Bằng cách bổ sung thực đơn nhiều món ăn cả Á và Âu, hiện nay HP3 BBQ đã có thực đơn vô cùng đa dạng. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới lạ và độc đáo.

MỞ CỬA CẢ TUẦN

Hãy đến với chúng tôi và thưởng thức tinh hoa lẩu nướng số một tại Hải Phòng - Đặt bàn ngay và nhận những ưu đãi ngập tràn nhé!