Thực phẩm

Trong suốt 10 gắn bó với khách hàng Đất Cảng, HP3 BBQ luôn giữ vững phương châm “ Cái ngon thật sự đến từ nguyên liệu gốc của món ăn”. Vì vậy chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt quá trình từ nhập hàng hóa đến sơ chế rồi chế biến và hoàn thiện để đưa đến tay khách hàng.

- Thực phẩm tươi/ sống: tại HP3 BBQ các thực phẩm tươi sống như tôm, mực, rau xanh, hoa quả... đều được thu mua theo ngày có nguồn gốc rõ ràng từ những nhà cung cấp uy tín đã gắn bó lâu dài cùng công ty. Khi đến nhà hàng sẽ được sơ chế và bảo quản trong điều kiện tốt nhất và sử dụng hết trong ngày.

 

- Thực phẩm đông lạnh: thông thường các loại thịt bò, thịt heo để tạo ra các món nạm bò, cuộn nấm, cuộn phô mai,... đều là các loại thịt cao cấp, được nhập nguyên khối và bảo quản trong điều kiện nghiêm ngặt để luôn đảm bảo sự tươi ngon của món ăn.

 

- Các loại thực phẩm khác: gia vị, đồ đóng hộp hay các loại đồ khô đều được nhà hàng nhập từ siêu thị lớn trong thành phố như siêu thị GO!, Mega Market,... với số lượng có hạn để đảm bảo luôn sử dụng những thực phẩm tốt nhất trong khi phục vụ khách hàng.

 

Tại HP3 BBQ sức khỏe của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu vì thế chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng hệ thống máy móc bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất.

Bạn hãy yên tâm đến thưởng thức món ngon cùng HP3 BBQ nhé!